Galbi-jjim

Galbi-jjim
Tên khácSườn non om
LoạiJjim
Xuất xứTriều Tiên
Thành phần chínhSườn non
  • Nấu ăn: Galbi-jjim
  •   Media: Galbi-jjim
Tiếng Triều Tiên
Hangul
갈비찜
Romaja quốc ngữgalbi-jjim
McCune–Reischauerkalbi-tchim
IPA[kal.bi.t͈ɕim]

Galbi-jjim[1] (Tiếng Hàn갈비찜) là một món jjim trong ẩm thực Triều Tiên được làm bằng galbi (갈비). Galbijjim thường được làm từ sườn non của bò hoặc lợn (돼지, dweji). Trong trường hợp dùng nguyên liệu thịt lợn, nó được gọi là dweji galbijjim (돼지갈비찜).[2]

Thư viện ảnh

  • Dwaeji-galbi-jjim (braised pork ribs)
    Dwaeji-galbi-jjim (sườn lợn om)

Xem thêm

Tham khảo

  1. ^ (tiếng Triều Tiên) “주요 한식명(200개) 로마자 표기 및 번역(영, 중, 일) 표준안” [Standardized Romanizations and Translations (English, Chinese, and Japanese) of (200) Major Korean Dishes] (PDF). National Institute of Korean Language. 30 tháng 7 năm 2014. Truy cập ngày 20 tháng 2 năm 2017.
  2. ^ (tiếng Triều Tiên) Galbijjim at Doosan Encyclopedia

Liên kết ngoài

  • Video nấu ăn : Kalbi chim từ Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Công thức Baejeob galbijjim từ Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Công thức Galbijjim
  • Công thức Galbijjim tại AsianSupper
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến ẩm thực này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s